DỊCH VỤ ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN NHÂN SỰ
HQ TRAINNING

Trang bị những kiến thức và kỹ năng căn bản là những gì mà một nhân viên chuyên nghiệp cần phải có, để từ đó biết cách vận hành công việc hiệu quả và khoa học nhất.

 

Nhằm góp phần trong việc giải quyết các khó khăn trên, HQ TRAINNING đã nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo khóa học :Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh, quản lý quỹ thời gian, thuyết trình và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

CÁC KỸ NĂNG ĐƯỢC ĐÀO TẠO TẠI HQ TRAINNING:

  • Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh.
  • Kỹ năng quản lý thời gian.
  • Kỹ năng thuyết trình.
  • Kỹ năng bán hàng.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Các nhà quản lý bán hàng, các giám sát bán hàng, thuyết trình và quản lý quỹ thời gian, các nhân viên bán hàng muốn trang bị kiến thức bán hàng chuyên nghiệp và những cá nhân có mong muốn trang bị các kỹ năng này..

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

– Các chuyên gia của HQ TRAINNING với những kinh nghiệm thực tiễn tại các công ty hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

– Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

– Học viên trao đổi, chia sẽ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Có phương thức chuẩn bị, tiếp cận và bán hàng hiệu quả. Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, trình bày, bán hàng thuyết phục. Hoàn thiện kỹ năng xử lý phản đối, kỹ năng chăm sóc khách hàng, đem về doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN CHỌN HQ TRAINNING

Với phương pháp đào tạo “mở”, giúp học viên dễ dàng nắm bắt nội dụng bài giảng, áp dụng hiệu quả vào thực tế, trường HQ TRAINNING đảm bảo các học viên sau khi tham gia các khóa học lập kế hoạch kinh doanh, quản lý thời gian, thuyết trình và kỹ năng bán hàng không chỉ tích lũy được kiến thức mà nâng cao chuyên môn trở thành người thủ lĩnh xuất sắc. HQ TRAINNING luôn rộng mở và sẵn sàng giúp các học viên vượt qua khó khăn với sự tư vấn của những chuyên gia giỏi của chúng tôi.

Liên hệ sử dụng dịch vụ ngay: 

TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 4, Số NV1-1, Lô – 03, KĐT Gelexia Riverside, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (+84) 0246 6638 292

VPĐD tại TP HCM: Số 129 Bùi Tá Hán, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: (+84) 0286 2754 138

Tin tức liên quan: