DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
HQ CLEANSING

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian giúp làm sạch môi trường học tập và làm việc không ảnh hưởng đến hiệu quả học tập và làm việc với giá cả phải chăng nhiều ưu đãi nhất hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HQ CLEANSING.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HQ CLEANSING

Trong xu thế phát triển ngày nay, việc dọn dẹp và vệ sinh công nghiệp sẽ giữ cho môi trường làm việc an toàn, thoải mái và mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HQ CLEANSING sẽ đảm bảo sự sạch sẽ hoàn hảo cho môi trường làm việc của bạn với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất phù hợp nhiều loại hình trường học, công sở, tòa nhà, văn phòng,….khác nhau. Bởi chúng tôi hiểu rõ những mối quan tâm, băn khoăn của khách hàng, qua đó sẽ cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hiệu quả về chi phí và đạt chất lượng cao nhất.

Cụ thể là HQ CLEANSING sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp mức giá cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt.

– Đội ngũ nhân viên làm dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm, với đầy đủ các dụng cụ, được trang bị hướng dẫn đầy đủ các phương pháp làm sạch tối đa, hiệu quả, rút gọn thời gian nhất.

– Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, thao tác nhanh và kinh nghiệm, nhân viên của chúng tôi có thể xử lý bất kỳ thử thách làm sạch, dù khó khăn hay phức tạp nhất khi tiến hành vệ sinh trường học, công sở, tòa nhà, văn phòng,…..

– Hỗ trợ hoạt động 24/7 và kiểm tra chất lượng hoàn hảo, đạt chuẩn mới tiến hành bàn giao. Nếu bất cứ vấn đề nào phát sinh sẽ luôn được chúng tôi theo sát, hỗ trợ khách hàng và khắc phục tình huống không hay nhanh chóng và ổn thoả nhất.

Quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HQ CLEANSING:

Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh trường học chất lượng của HQ CLEANSING, nhân viên khảo sát địa hình sẽ đi tham quan và lên quy trình làm sạch trường học, công sở, tòa nhà, văn phòng,…. sao cho khoa học và chất lượng nhất với các bước:

– Làm vệ sinh tổng quát – sảnh, hành lang, văn phòng, phòng họp, nhà vệ sinh, cầu thang,…..

– Vệ sinh tổng quát, lau bàn, ghế, tủ, đồ dùng.

– Vệ sinh sàn nhà, quét sạch và lau sàn nhà sạch sáng bóng.

– Bảo trì và đánh bóng khu vực hay phòng làm việc bằng sàn gỗ cứng

– Làm sạch cửa sổ nội thất và ngoại thất

– Làm sạch và khử trùng khu vực nhà vệ sinh

– Lau và vệ sinh các khu vực khó tiếp cận

– Lau dọn bãi rửa xe, sân.

– Dọn dẹp trường học, công sở, tòa nhà, văn phòng,…. sạch sẽ trong những sự kiện đặc biệt

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HQ CLEANSING để giữ gìn sạch sẽ môi trường sẽ giúp giảm sự lây lan của vi trùng, vi rút và đảm bảo cho văn phòng của bạn được chăm sóc bảo vệ đúng tiêu chuẩn.

Dịch vụ vệ sinh căn hộ sẽ giải quyết nỗi thở dài ngao ngán của nhiều khách hàng khi phải dọn dẹp căn hộ của bản thân hay mỗi loạt căn hộ với yêu cầu làm sạch chất lượng nhất. Tất cả sẽ được giải quyết nhanh gọn với dịch vụ vệ sinh căn hộ của HQ CLEANSING.

Dịch vụ vệ sinh căn hộ nhanh chóng, hiệu quả và cực tiết kiệm chi phí

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng thực hiện dịch vụ vệ sinh nhanh gọn

Đường dây nóng luôn hoạt động 24/7, không kể ngày đêm, luôn túc trực kể cả các ngày cuối tuần và vào các dịp lễ Tết để đảm bảo hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh chóng nhất.

HQ CLEANSING luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ sử dụng dịch vụ ngay: 

TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 4, Số NV1-1, Lô – 03, KĐT Gelexia Riverside, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (+84) 0246 6638 292

VPĐD tại TP HCM: Số 129 Bùi Tá Hán, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: (+84) 0286 2754 138

Tin tức liên quan: